Tin tức - Sự kiện
(Dân trí) - Sáng 24/5, CLB Doanh nhân 20 – 30 TP Đà Nẵng tổ chức gặp mặt và trao 11 sổ tiết kiệm cho các cựu binh Trường Sa, mỗi số tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.
XEM CHI TIẾT
(ĐNĐT) - Tại Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2018 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức ngày 18-5, ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cam kết, chính quyền sẽ luôn đồng hành cùng DN để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của các DN.
XEM CHI TIẾT
Ngày 28-3, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Đại hội thành lập Hội thương gia Đà Nẵng.
XEM CHI TIẾT
Họ là những người nắm giữ vị trí trọng trách của doanh nghiệp. “Con thuyền” của doanh nghiệp có vững vàng trước sóng gió hay không còn phụ thuộc vào bản lĩnh, cái tài và cái tâm của người chèo lái... Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), Báo Đà Nẵng giới thiệu một số ý kiến thể hiện những suy nghĩ, trăn trở của một số doanh nhân.
XEM CHI TIẾT
Thành lập Công ty Thế Giới Phẳng khi còn rất trẻ, con đường kinh doanh rải đầy hoa hồng nhưng cũng lắm chông gai của Phan Hoàng Huy rất đáng để các bạn trẻ - đặc biệt là những bạn trẻ đang có ý định khởi sự doanh nghiệp lưu tâm và học hỏi ...
XEM CHI TIẾT
Gởi toàn thế Anh Chị Em - Cán bộ, nhân viên Thế Giới Phẳng. Trước tiên, thay mặt Ban giám đốc xin chúc toàn thế ace - đại gia đình Công ty Thế Giới Phẳng những lời chúc tốt đẹp nhất, nhân tết âm lịch.
XEM CHI TIẾT
Một chiều nắng nhẹ hiếm hoi cuối tuần, tại café Highland Đà Nẵng, nhâm nhi ly café ngắm dòng sông Hàn thơ mộng tìm nguồn cảm hứng cho bài báo mới, tôi tình cờ nghe được câu chuyện về một mạng xã hội mới của người Việt giữa 3 bạn trẻ. Tò mò vì điều chưa từng nghe thấy nên bắt chuyện hỏi thăm, mới biết đấy là cuộc trò chuyện giữa ba người sáng lập của Mạng xã hội dành cho người Việt Flat.vn - mà ở đấy người dùng có thể kiếm tiền khi sử dụng.
XEM CHI TIẾT
Nhằm phục vụ công việc quảng bá, cung cấp thông tin về Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế 2011, tại địa chỉ website http://phaohoa.danang.vn đã hình thành một mạng lưới thông tin khá phong phú và đa dạng.
XEM CHI TIẾT
UBND Đà Nẵng - Vào lúc 14 giờ ngày 11/3/2011, UBND TP Đà Nẵng đã phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Nghệ thuật Việt (Đơn vị phụ trách truyền thông và vận động tài trợ cho DIFC 2011) tổ chức "Họp báo Công bố Cuộc thi bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2011 và Lễ ký kết hợp đồng tài trợ cho Cuộc thi" tại hội trường UBND TP Đà Nẵng - 42 Bạch Đằng, TP Đà Nẵng.
XEM CHI TIẾT
BQL Bệnh viện ung thư Đà Nẵng - Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2010, được sự cho phép của Lãnh đạo Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, Ban quản lý dự án Bệnh viện Ung thư đã tổ chức buổi họp báo ra mắt trang web Bệnh viện ung thư Đà Nẵng - http://www.benhvienungthudanang.com.vn
XEM CHI TIẾT
 
PARTNERS