thiet ke web
Con người
Sau khi kết thúc đợt thực tập của các bạn Tăng Văn Bình, Nguyễn Trí Thức, Nguyễn Quốc Hoàng sinh viên khoa Công nghệ thông tin và Trần Thị Thảo, Huỳnh Thị Hồng Lệ sinh viên khoa Thương mại điện tử đến từ Trường CĐ Công nghệ thông tin Việt Hàn tại Công ty TNHH CNPM Thế Giới Phẳng đã giúp các bạn sinh viên đã trưởng thành hơn.
XEM CHI TIẾT
Công ty THẾ GIỚI PHẲNG luôn đầu tư cho cơ sở vật chất để cải thiện điều kiện làm việc, giúp nhân viên thoải mái sáng tạo và yên tâm cống hiến. Trở thành nhân viên của THẾ GIỚI PHẲNG đồng nghĩa với việc bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động nhiều cơ hội thăng tiến và chế độ đãi ngộ tốt.
XEM CHI TIẾT
Ông PHAN VĂN NGỌC đã dùng mã nguồn và giao diện của website Toyota Đà Nẵng (www.danangtoyota.vn) thiết kế lại và bán cho nhân viên công ty Honda (www.hondaotodn.com.vn).
XEM CHI TIẾT
Trong tuần vừa qua tại sân vận động Tuyên Sơn qua đã diễn ra loạt trận bóng đá do Hội Thương Gia TP Đà Nẵng tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh và bổ ích cho các hội viên.
XEM CHI TIẾT
'Ngày Quốc tế Lao động hay ngày 1 tháng 5 là ngày lễ kỷ niệm của phong trào công nhân quốc tế. Với Thế Giới Phẳng, 1/5 là ngày ghi nhớ sự đóng góp , và cống hiến của ACE trong gia đình Thế Giới Phẳng. Đặc biệt hơn, Thế Giới Phẳng luôn ghi nhận sự giới thiệu, bổ nhiệm nhân viên mới của ae trong công ty.
XEM CHI TIẾT
Ban giám đốc thông báo về việc thưởng và nghỉ lễ ngày Giải phóng miền Nam 30/4/2012 và thưởng quý 1 năm 2012.
XEM CHI TIẾT
Cứ mỗi quý, những nhân viên xuất sắc đạt trên 100% chỉ tiêu đề ra, đều được thưởng thêm 1 tháng lương, tương đương với số chỉ tiêu đạt được. Quý 4 năm 2011, có 6 nhân sự đạt trên 100% chỉ tiêu được giám đốc ký quyết định khen thưởng tổng số tiền trên 30 triệu đồng.
XEM CHI TIẾT
Mừng sinh nhật Công ty Công Nghệ Phần Mềm Thế Giới Phẳng tròn 04 tuổi (09/11/2008 – 09/11/2011).
XEM CHI TIẾT
Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên trong Công ty, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 công ty đã tổ chức cho toàn bộ nhân viên đi nghĩ mát tại Động Hoa Vàng.
XEM CHI TIẾT
Tháng 7, tháng 8 là tháng cao điểm trong công tác phát triển kinh doanh dịch vụ của công ty và cũng là tháng hè nắng gắt khắc nghiệt của thời tiết, nhưng không vì như thế làm giảm đi tinh thần hăng say làm việc của cán bộ nhân viên Thế Giới Phẳng.
XEM CHI TIẾT
 
PARTNERS